Bài online và kinh nghiệm chơi đánh chắn để trở thành các cao thủ. Trong chơi bài online, chắn với nhiều chiến thuật độc đáo được cho là một game chơi bài khá thú vị. Bạn có muốn biết những cao thủ chơi chắn online họ chơi như thế nào không? Dưới đây, mình muốn nhắc đến những kinh nghiệm và thủ thuật chơi đánh chắn mà  những tay chơi chắn chuyên nghiệp đúc kết lại từ những lần thắng bại trong game chơi này:

-Tổng số cây lẻ

Kinh nghiệm Chơi bài online, chắn không thể thiếu cách tổng số cây lẻ. Tổng số cây là tổng số cây mà bạn đã đánh và những cây bạn còn cầm trên tay. Với kết quả này giúp bạn đoán được trong nọc còn những lá bài loại nào và trong đó có 3 đâu lục hay không?

Bài online và kinh nghiệm chơi đánh chắn để trở thành các cao thủ

-Bắt bạch thủ.

Trong bài muốn có được quân chắn đồng loại thì đầu tiên phải chờ đợi có bạch thủ. Sau đó xem đã tròn bài hay chưa, xác định được bài mình đã cạn lúc đó sẽ quyết định được có nên bạch thủ ù bon.

bài online và kinh nghiệm chơi đánh chắn để trở thành các cao thủ
bài online và kinh nghiệm chơi đánh chắn để trở thành các cao thủ

Số lượng lá bài còn lại không nhiều là lúc bạn phải tạo cho bản thân mình những cơ hội để giành  được chiến thắng cho dù cơ hội là rất ít ổi. Tiếp sau đó phải chờ đợi bạch thủ cây của đối phương để hạ, các trường hợp có thể xảy ra như là nọc còn cả đôi và người đánh dưới cũng còn đôi.

-Đánh bạch định

Phải nắm chắc tất cả những lá bài mình có trên tay để có cơ hội sẽ tung ra đánh bạch định. Muốn  đánh được bạch định thì người chơi cần để ý tới những điều kiện như bài phải có que 8 sách, cạ 9 văn vạn và các quẻ khác phải có chắn hay 3 đầu không.

Bài online và kinh nghiệm chơi bài thượng thừa

-Đánh nhờ chi chi

Hai nguyên tắp cơ bản cần phải tuân theo trong khi chơi chắn trực tuyến thì phải tuân theo là chơ và không tham 8 đỏ. Chỉ vì muốn ăn 8 đỏ mà bạn bỏ qua cơ hội đánh đối phương thì có khả năng bạn sẽ mất đi cơ hội được ù.

Nếu có thể ăn và nâng được số lượng sách lên 8 thì cần phải tính toán được các trường hợp có thể xảy ra, ví dụ như nếu đánh 8 vạn hoặc ăn 8 sách thì sẽ thừa chắn hoặc co thể đánh 8 vạn hoặc chặn 8 sách tuy như thế không thể thay đổi được số lượng lá bài đỏ nhưng bù lại ta thêm được 2 lèo nữa. Trường hợp nếu được gặp may mắn thì có thể lên thẳng 8 vạn và thế bài sẽ được nâng lên một bậc, lúc đó chỉ cần chờ bạch thủ chi tám đỏ lèo.

Chơi bài online nói chung cũng như chơi chắn online nói riêng không phải là một điều gi dễ dàng nhưng có khá nhiều người khi mới học chơi không thể tiếp cận được nhưng sau khi được hiểu rõ về luật cũng như cách đi thì người chơi bị mê hoặc hoàn toàn. Trong những trận đấu đều có sự thay đổi trong từng nước đánh cũng như chiến thuật, qua đó những người lúc chơi có thể rèn luyện cho mình khả năng phân tích, tư duy và sự tập trung khi chơi.